Thông báo tuyển sinh lớp Tiếng Pháp trẻ em tháng 10/2020 | Khai giảng các khóa học Tiếng Pháp dành cho trẻ em tháng 10/2020 | Tuyển sinh lớp Tiếng Pháp trẻ em 5 - 6 tuổi. Khai giảng ngày 18/01/2019 | Trung tâm ngoại ngữ Pháp Việt CFV khai giảng lớp Tiêng Pháp trẻ em 5 - 6 tuổi Đối tượng: Dành cho học sinh luyện thi vào trường Quốc Tế và chuẩn bị học chương tr&ig | Thông báo tuyển sinh lớp Tiếng Pháp trẻ em 5 - 6 tuổi | Trung tâm ngoại ngữ Pháp Việt CFV khai giảng lớp Tiêng Pháp trẻ em mọi lứa tuổi học tại CFV 33 Hồ Đắc Di và nhận mở lớp theo yêu cầu, mỗi nhóm từ 6 – 8 học vi&eci | Thông tin tuyển sinh lớp Tiếng Pháp trẻ em KG ngày 15/09/2018 | Thông tin học phí | Thông báo tuyển sinh lớp luyện thi TCF cấp tốc KG ngày 26/02 | Thông báo tuyển sinh lớp luyện thi TCF cấp tốc
Tìm kiếm trên Site       Tìm kiếm nâng cao »
Trung tâm pháp việt CFV:Học tiếng pháp, học tiếng pháp, hoc tieng phap
Mo Tu We Th Fr Sa Su
123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930
Email nhận tin:

Bạn truy cập đến từ đâu:

Locations of visitors to this page
  Kết Nối CFV trên Facebook


email [:Gửi bài cho bạn bè:] | print [:Trang in:] | comment Bình luận (1 bài)

Giải trí tại Pháp

Gửi bài: on November 30,2015

image

Giải trí ở Pháp

Đời sống văn hóa vốn sôi động : bạn sẽ dễ dàng xem bộ phim mới nhất hay một vở kịch tại thành phố nơi bạn ở. Với quy chế sinh viên của mình, bạn có thể xử dụng các dịch vụ này với giá rẻ. Mỗi thành phố có ít nhất một thư viện đa phương tiện công cộng : tại những nơi này, với một khoản lệ phí nho nhỏ, bạn có thể đọc hay mượn các tác phẩm văn học, âm nhạc, điện ảnh, và đôi khi cả báo chí. Trong mỗi thành phố,bạn cũng có thể tìm thấy nhiều hiệu sách giúp bạn chu du trong thế giới phong phú các xuất bản phẩm văn học đương đại của Pháp. Ngoài ra, còn có rất nhiều bảo tàng với những bộ sư tập phong phú về mọi lĩnh vực nghệ thuật, từ những tác phẩm sơ khai thời tiền sử đến những sáng tạo nghệ thuật gần đây nhất.

Có rất nhiều cơ hội để hoạt động thể thao, văn hóa hay giải trí ở Pháp.

Các hội sinh viên thành lập trong các cơ sở đào tạo thường tạo điều kiện để bạn có thể được ưu tiên tham gia vào những hoạt động lớn.

Bạn đến Pháp là để học tập, nhưng không vì thế mà phải bỏ qua chuyện rèn luyện thân thể ! Đa số các cơ sở đào tạo của Pháp có các trang thiết bị thể dục thể thao dành cho sinh viên. Tại mỗi thành phố, và ở nhiều bộ môn, rất nhiều các hiệp hội thể thao luôn sẵn sàng tiếp nhận bạn, chỉ cần bạn góp khoảng vài chục Euros, với khoản tiền này, bạn sẽ có một thẻ sinh hoạt và được hưởng chế độ bảo hiểm của liên đoàn.

Các hiệp hội này và mạng lưới của họ sẽ giúp bạn học hay luyện tập bất cứ môn thể thao nào mà bạn yêu thích : điền kinh, thuyền buồm, bơi lặn, đánh gôn, cưỡi ngựa, võ thuật, ten-nít, báng đá, leo núi, rugby, squash, trượt tuyết, bóng rổ, bóng chuyền ... Nếu bạn muốn tham gia đua tài, Liên đoàn thể thao quốc gia của các trường đại học có tổ chức nhiều hoạt động giữa các đội đua của các trường.

Cuối cùng, chắc chắn là các bạn cùng khóa sẽ sớm rủ bạn tham gia vào một trong những lễ hội hấp dẫn, cái làm nên một phần vẻ đẹp của cuộc sống sinh viên !


3439 lần xem

Hãy bầu chọn nội dung cho bài viết?

1 2 3 4 5 Rating: 5.00Rating: 5.00Rating: 5.00Rating: 5.00Rating: 5.00 (Đã có 54 phiếu bầu)
Bài được quan tâm
Bài có nhiều bình luận
Danh Sách Email Nhận Tin
Góc Giải Trí

Get the Flash Player to see this player.

Góc Quảng Cáo
Liên hệ trực tuyến:


phapvietcfv

Từ điển trực tuyến