Trang chủ » Khóa học » Các khóa học online » TUYỂN SINH LỚP TIẾNG PHÁP THCS HỆ SONG NGỮ

TUYỂN SINH LỚP TIẾNG PHÁP THCS HỆ SONG NGỮ

📣 TUYỂN SINH LỚP TIẾNG PHÁP DÀNH CHO HỌC SINH THCS HỆ SONG NGỮ

👉 Đối tượng học sinh: Học sinh khối THCS (hệ song ngữ)

🇲🇫 Chương trình học:

📌 Hỗ trợ chương trình học trên lớp kết hợp luyện thi Delf Junior

📌 Mỗi lớp chỉ từ 4 – 6 học sinh đảm bảo sự tương tác tối đa và sự sát sao của thầy cô giáo với từng học viên trong cũng như ngoài giờ học (giám sát và chữa bài tập về nhà cho từng con)

📌 Đội ngũ giáo viên người Pháp và người Việt hiện là giảng viên các trường Đại học uy tín.

👉 Lịch học: 2 buổi/ 1 tuần (GV người Pháp và giáo viên Việt).

– Học phí: 4.000.000/ 1kỳ = 16 buổi/1h30

– Sỹ số: 4 – 6 học sinh/ 1lớp

👉Lưu ý:

+ Hình thức học: trực tuyến và trực tiếp

+ Đi học đầy đủ, đúng giờ, làm bài tập về nhà, nộp đúng hạn theo yêu cầu của thầy cô giáo và chuẩn bị bài trước khi học. Nếu các con nghỉ học, các ba mẹ liên hệ sớm nhất với CFV để được hỗ trợ học bù và lấy tài liệu học.

+ CFV thu học phí từng kỳ, giữa và cuối mỗi kỳ học các con có bài kiểm tra. Nếu không đạt điểm tối thiểu 65/100, các con không đủ điều kiện theo học tiếp kỳ sau.

+ Để theo học các con cần làm bài kiểm tra xếp lớp gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết (bắt buộc)

Lớp Delf Prim A2.1
———————–
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁP VIỆT CFV
🏡 Địa chỉ VP: số 55 phố Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.
☎ 0243.5334658 – 0982882098
——————————————-