Trang chủ » Chương trình CFV » TẤT TẦN TẬT VỀ CFV

TẤT TẦN TẬT VỀ CFV

Lượt xem: 1000570

HÃY ĐỌC THẬT KỸ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU, BẠN NHÉ!

 

[Bài dài nhưng hãy kiên nhẫn đọc hết để đưa ra được quyết định đúng cho chặng đường học tiếng Pháp của bản thân sắp tới]

 

CFV biết rằng, chặng đường từ ngày bắt đầu làm quen với tiếng Pháp cho tới ngày gặt hái được quả ngọt: Là bằng A1 – B2, là tự tin chuẩn bị hồ sơ du học, là thành công đặt chân tới ngôi trường mơ ước tại Pháp, học tập – tốt nghiệp – cầm bằng về,… Là cả một chặng đường dài. Mà bước chân đầu tiên cần bước chính là lựa chọn đúng một trung tâm đáng tin cậy, đáng để đồng hành cùng nhau. 

Vậy nên dưới đây, CFV sẽ nêu rõ quan điểm của CFV ngay từ đầu để các bạn hoặc các bậc phụ huynh cân nhắc thật kỹ, trước khi quyết định có lựa chọn CFV là người bạn đồng hành cùng bản thân/ các bé của mình hay không. CFV muốn bạn thực sự đến với CFV sau khi thực sự đã tìm hiểu kỹ về trung tâm, hiểu rõ định hướng, tôn chỉ, mục đích, cách thức hoạt động của CFV. Và mục đích cuối cùng là để không làm mất thời gian, tiền bạc, công sức của bạn và gia đình. Vì chúng thực sự quý giá!

 

  • CFV NÓI KHÔNG VỚI HỨA HẸN SUÔNG

 

CFV không cam kết đầu ra. Nhưng không phải vì trung tâm không cam kết được mà CFV không muốn cam kết suông. Cam kết chỉ là suông nếu sự nỗ lực của bạn không tỷ lệ thuận với sự nỗ lực giảng dạy và đồng hành của CFV. 

 

Trung tâm hoàn toàn đảm bảo 100% lộ trình học cũng như kết quả học tập nếu các bạn thực hiện nghiêm túc các quy định dành cho học viên. 

 

Thực tế cho thấy, tại CFV:

  • 99,9 % học sinh đỗ các kỳ thi Delf/TCF
  • 85% học sinh đạt điểm theo yêu cầu ở các kỳ thi cuối kỳ tại CFV và đủ điều kiện học tiếp kỳ sau. 

Bạn quyết tâm học, CFV quyết tâm đồng hành đến ngày bạn đạt được mục tiêu.

 

CFV không hứa hẹn, không có dịch vụ làm thủ tục du học.

 

Thay vì mất 1 khoản chi phí lớn (40 thậm chí là 50 triệu đồng) và chỉ được nhận vào 1 trường đại học nào đó bất kỳ (có thể chỉ là những trường chất lượng thấp, học phí cao). CFV chân thành khuyến khích học viên hãy tự mình bắt đầu từ bước đầu tiên là học tiếng Pháp. Chỉ cần bạn có nền tảng tiếng Pháp, việc làm thủ tục du học chỉ là 1 việc rất đơn giản. 


Thực tế tại CFV, 100% các học viên đều tự mình làm thủ tục du học thành công và lựa chọn được trường học lý tưởng. Và dĩ nhiên, đội ngũ CFV sẽ đồng hành, tư vấn và  giúp đỡ các bạn trong suốt quá trình này, từ những việc nhỏ nhất.

 

 

  • CFV NÓI KHÔNG VỚI NHÂN SỰ KHÔNG CÓ TRÌNH ĐỘ NGHIỆP VỤ, CHUYÊN MÔN

 

Với mục tiêu hoạt động đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. 100% giảng viên tại CFV đều có trình độ Thạc sĩ trở lên, trên 2 năm kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Pháp tại các trường đại học uy tín hàng đầu tại Hà Hội. Phẩm chất đạo đức tốt, chuyên nghiệp, yêu nghề, nắm vững kỹ năng sư phạm, có kinh nghiệm dạy offline cũng như online.

 

 

  • CFV NÓI KHÔNG VỚI “DỤC TỐC BẤT ĐẠT”

Trọng tâm trong chương trình đào tạo của Trung tâm Ngoại ngữ Pháp Việt CFV là các lớp luyện thi TCF, DELF, DALF, các lớp học chuẩn bị cho buổi phỏng vấn lấy visa, các lớp học cho những người mới học và lớp tiếng Pháp dành cho trẻ em hệ chuyên & không chuyên (học như ngoại ngữ 2).

CFV biết, mong muốn chung của rất nhiều bạn khi tìm đến CFV là “nhanh, nhanh và nhanh” cùng những câu tương tự nhau: “Em muốn học gấp trong 6 tháng/1 năm có được không”, “Lộ trình như CFV đưa ra dài quá”, “Bé nhà mình khá lắm, sẽ học được nhanh thôi”.

Tuy nhiên, lộ trình học mỗi khóa của CFV đã được biên soạn phù hợp với năng lực, khả năng tiếp thu, học tập của đa số học sinh/học viên. 

Thực tế cho thấy, một số bạn ban đầu rất tự tin nhưng sau khi bắt đầu lại không theo kịp lộ trình học, không đáp ứng được yêu cầu của các đợt thi cuối kỳ tại CFV, chứ chưa kể đến một lộ trình nhanh hơn. 

Trong khi đó, phương châm của CFV là học thật, thi thật, đánh trượt cũng là thật. Nếu bạn không theo kịp, bạn sẽ bị đánh trượt thay vì lên lớp đều đặn. 

 

 

  • CFV NÓI KHÔNG VỚI GIẢNG DẠY ĐẠI TRÀ

Phương châm hoạt động của CFV là chất lượng, không chạy theo số lượng. Đó là lý do sĩ số 1 lớp giới hạn chỉ từ 7 – 12 học viên/ lớp dành cho người lớn và từ 4-6 học sinh/ lớp dành cho trẻ em. 

Số lượng lớp mỗi khóa cũng sẽ được giới hạn. Mỗi khóa chỉ mở duy nhất 1 lớp người lớn và 1 lớp trẻ em.

Tham gia các lớp học tại CFV, các bạn sẽ được học giáo trình mới nhất Alter Ego Plus và nhiều bài tập phong phú do chính giáo viên giảng dạy biên soạn, phù hợp với từng lớp học và mỗi trình độ. 

Mỗi học viên đều sẽ được theo sát từng bước bởi giảng viên và trung tâm để có sự hỗ trợ kịp thời, đảm bảo các bạn sẽ luôn bám sát và hoàn thành tốt từng khóa học nếu đủ nghiêm túc và nỗ lực.

 

 

  • CFV NÓI KHÔNG VỚI “NHẮM MẮT CHO QUA”

CFV sẽ từ chối việc tiếp tục theo học của các học viên không tích cực trong việc học tập (thường xuyên không nộp bài, tắt cam, tắt míc trong giờ học, không tương tác với thầy cô giáo trong giờ học, thầy cô gọi không trả lời). 

 

Cuối mỗi khóa học, nếu học viên không đạt điểm tối thiểu 50/100, sẽ không đủ điều kiện theo học tiếp kỳ sau. Đó là lý do CFV chỉ thu học phí theo từng kỳ 7 tuần/ 1 lần.

 

————————–

Thành lập vào tháng 01, năm 2007, CFV bắt đầu đi hoạt động chính thức và được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép ngày 09 tháng 08 năm 2010. 

Với thông điệp “Tiếng Pháp cho mọi người”, suốt 15 năm qua, CFV vô cùng tự hào khi đã có hàng trăm nghìn thế hệ học viên cất cánh từ CFV thành công đi du học, tốt nghiệp, sinh sống và làm việc tại Pháp hoặc quay về cống hiến cho đất nước.

Hy vọng, bạn sẽ là thành viên tiếp theo!

Nếu bạn đã đọc đến dòng này, có cái nhìn thấu đáo nhất về CFV và xác định được việc đồng hành cùng trung tâm lâu dài, đi được đích đến cuối cùng mà bạn đặt ra ban đầu.

Vậy thì, CFV hoan nghênh bạn!

Hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ các bước tiếp theo: Tư vấn về khóa học, lộ trình học, đăng ký test đầu vào,…

————————–

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁP VIỆT CFV

🏡 Địa chỉ VP

– Cơ sở 1: số 33 phố Hồ Đắc Di  – Đống Đa – Hà Nội

– Cơ sở 2: số 55 phố Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.

☎ 0243.5334658 – 0982882098

🌏 https://www.facebook.com/cfvphapviet

 

Đánh giá post