Trang chủ » Hoạt động CFV » Chia sẻ kinh nghiệm » DU HỌC PHÁP – LƯU Ý RẤT QUAN TRỌNG

DU HỌC PHÁP – LƯU Ý RẤT QUAN TRỌNG

Lượt xem: 10001107
BẠN VỪA TRƯỢT VISA? LIỆU BẠN CÓ ĐANG “ĐI NGƯỢC ĐƯỜNG”?
Gần đây rất nhiều phụ huynh và các bạn liên hệ với CFV để nhờ tư vấn sau khi trượt visa, đội ngũ đang thấy các bạn đang gặp một tình trạng chung là “ĐI NGƯỢC ĐƯỜNG”.
Du học Pháp – Việc quan trọng nhất là gì? Chắc chắn ko phải là vấn đề tài chính, không phải vấn đề chọn trường/ ngành học mà vấn đề CỐT LÕI NHẤT là các bạn có khả năng theo học không? Và để theo học được hay không thì TIỀN ĐỀ trước tiên là phải học được tiếng Pháp. Giải quyết được gạch đầu dọc đầu tiên này rồi thì các bạn hãy xem xét đến các gạch đầu dòng tiếp theo trong hành trình du học của mình.
Liệu bạn có đang nhầm lẫn rằng đi Du học Pháp là rất dễ. Rồi học tiếng Pháp cẩu thả, học đối phó với đề thi TCF – dạng đề thi không có thi nói và đến lúc phỏng vấn, cả những câu hỏi đơn giản nhất cũng thấy khó khăn trong việc hiểu và trả lời?
Đấy chính là ĐI NGƯỢC ĐƯỜNG!
Thẳng nhưng thật, nếu nhận thấy việc học tiếng Pháp không trôi chảy, không thể học tốt hoặc chưa học tốt cả 4 kỹ năng nghe nói, đọc viết thì CFV thật lòng khuyên các bạn xem xét lại kế hoạch du học.
Đấy là lưu ý duy nhất của CFV dành cho bạn tại thời điểm này. Và CFV chỉ có thể tư vấn, giúp hoàn thiện hồ sơ, cụ thể là SỬA (Chứ không làm hộ) thư xin học (Lettre de motivation) cho học sinh đang theo học tại CFV.
Về các thủ tục làm hồ sơ xin visa bạn nên tự tìm hiểu qua google, sau đó đọc thật kỹ các gạch đầu dòng và nếu có thắc mắc nên tư vấn ở Campus France – nơi cung cấp thông tin chính thống, chính xác, đầy đủ, cập nhật nhất và hoàn toàn miễn phí.
Chúc các bạn tìm đúng đường, sớm ngày Du học thành công.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁP VIỆT CFV

+ Cơ sở 1: số 33 phố Hồ Đắc Di –  Đống Đa – HN

+ Cơ sở 2: số 55 phố Nam Đồng – Đống Đa – HN

  • Gọi trực tiếp tới hotline: 0243.5334658 – 0982882098 để được tư vấn đăng ký
  • Truy cập Website: www.phapviet.edu.vn để được tư vấn qua box chat góc phải màn hình
  • Inbox tới Fanpage CFV: www.facebook.com/cfvphapviet

| CFV – Tiếng Pháp cho mọi người

Xem thêm “Báo chí nói về chúng tôi”: Trung tâm ngoại ngữ CFV – bền bỉ chắp cánh cho những ‘ước mơ Pháp

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/bi-quyet-vang-giup-du-hoc-sinh-dat-chan-den-phap-20220728163333666.htm

5/5 - (1 bình chọn)