GÓC CHIA SẺ

Lượt xem: 1000757
VÌ SAO CFV “NÓI KHÔNG” VỚI HỌC KÈM 1-1?
 
Vì mong muốn của CFV là làm sao để mang lại nhiều cái “LỢI” nhất cho mỗi học viên khi quyết định đồng hành cùng trung tâm. Theo đó, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Trung tâm quyết định không tổ chức các cours kèm riêng 1-1 vì 2 lý do cơ bản sau:
 
TỐN KÉM
Chắc các bạn tìm hiểu về CFV đều rõ, 100% giáo viên giảng dạy tại CFV là giảng viên khoa Tiếng Pháp của các trường Đại học uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Vì vậy học phí cho các cours kèm riêng 1-1 sẽ gần như là cực kỳ tốn kém cho các bạn.
 
KHÔNG CẦN THIẾT
Hiện tại các khóa học tại CFV có sĩ số trung bình 8- 10 học viên, riêng với các lớp cấp tốc là 5 học viên. Do đó, việc học 1-1 đường dài hay ngắn theo đánh giá của CFV là thực sự không cần thiết. Năng lực của giảng viên + Lộ trình của trung tâm + Sỹ số lớp vừa phải là những yếu tố đảm bảo hoàn toàn được mong muốn về lộ trình học nhanh, hiệu quả cả về 4 kỹ năng hoàn thiện như nhau cho các bạn.
 
Cùng 1 quãng đường, 1 thời gian, 1 phần công sức như nhau, học phí hợp lý. Vì sao cần học 1-1 trong khi thực sự không cần thiết phải không nào?
 
Nếu bạn đã tin tưởng lựa chọn CFV, mong bạn hãy tin tưởng tất cả những thông tin tư vấn từ trung tâm, vì với CFV, lộ trình, kết quả học tập của các bạn luôn là ưu tiên số 1.
 
—————————————
 
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁP VIỆT CFV
 
🏡 Địa chỉ VP:
– Cơ sở 1: số 33 phố Hồ Đắc Di – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.
– Cơ sở 2: số 55 phố Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.
☎ 0243.5334658 – 0982882098
🌏 https://phapviet.edu.vn/category/gioi-thieu/
 
——————————————-
🗣 Tiếng Pháp cho mọi người
#trungtamtiengphap #tiengphap #tiengphapchatluong #hoctiengphap #tcf #delf #dalf #duhocphap #tiengphaptreem
5/5 - (1 bình chọn)