Trang chủ » Giới thiệu » DELF A2 – DỄ MÀ KHÔNG DỄ !

DELF A2 – DỄ MÀ KHÔNG DỄ !

Lượt xem: 1000855

DELF A2 – DỄ MÀ KHÔNG DỄ – ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI NỀN MÓNG TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH MÌNH!

[Các bạn đang có ý định du học Pháp hãy cố gắng đọc đến cuối bài này]

Mỗi ngày CFV tiếp nhận rất nhiều tin nhắn về việc tư vấn du học (ảnh đính kèm theo bài). Và bạn biết không, 70% trong số đó trung tâm đều dành lời khuyên chân thành là các bạn nên xem xét lại kế hoạch du học của mình.

CFV biết, điều kiện về tiếng để xin visa du học theo diện học tiếng Pháp bên Pháp là cần có A2, kéo theo đó, nhiều bạn luôn có tâm lý “chỉ cần A2 thôi là đủ”

Nhưng không, có 2 vấn đề trọng tâm tại bài viết này mà trung tâm muốn bạn phải hiểu rõ!

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC A2 BẠN CŨNG PHẢI CỰC KỲ NGHIÊM TÚC VÀ BỎ NHIỀU CÔNG SỨC

A2 so với B2 rõ ràng là không khó nhưng để đạt đc A2 và đạt được điểm khá giỏi thì cũng phải học nghiêm túc, cực kỳ nghiêm túc. Vì đó là nền tảng để bạn có thể theo học tiếp lên trình độ cao hơn.

Trong suốt 15 năm đồng hành cùng hàng nghìn thế hệ học viên, CFV chưa thấy 1 bạn nào đạt A2 từ 70 điểm trở lên mà sau đấy không thi đỗ B1, B2. Bạn biết vì sao không? Vì nền tảng của các bạn ấy đủ chắc. Và ngược lại, với những bạn chỉ đạt A2 với số điểm suýt sao đủ đỗ, thì sau đấy lại không thể theo học nổi B1, B2

Đừng nghĩ A2 là dễ, là học nhanh, là học hời hợt cũng đỗ để các bạn có thể đi du học. A2 là cả 1 nền tảng cho tương lại của bạn, đừng chủ quan với tương lai, với hành trình dài của chính mình!

ĐỪNG CHỈ HỌC CHỈ ĐI PHÁP, HÃY HỌC ĐỂ TỚI PHÁP VÀ CẦM ĐƯỢC BẰNG VỀ

Và cầm bằng về được hay không 80% phụ thuộc vào trình độ tiếng Pháp của bạn!

Thực tế, để nộp hồ sơ vào hệ đại học tại Pháp, ít nhất bạn phải có bằng B2. Và bạn biết không, kể cả các bạn có B2 rồi vẫn phải học hành cực kỳ vất vả mới có thể theo được chương trình học bên ấy.

Trong khi đó, nếu bạn bắt đầu học tiếng từ trình độ A2 vào khoảng tháng 9, sau đấy chờ đến tháng 2, tháng 3 để thi tiếng nâng lên trình độ B2 để nộp hồ sơ vào hệ đại học. Trung tâm khẳng định với các bạn, 4-5 tháng để học từ A2 lên B2 là hoàn toàn không khả thi!

Bạn sẽ mất khoảng 2 năm để học tiếng nếu xuất phát điểm xin Visa của bạn là bằng Delf A2 hoặc TCF A2. Đó là thực tế của đa số học sinh mà CFV từng chứng kiến trong suốt 15 năm qua.

Đi du học không thể “một ngày đẹp trời bạn có kế hoạch đi du học” và thế là vội vội vàng vàng đi. Đừng để sang Pháp rồi chỉ loay hoay, vật vã với việc học tiếng!

Lời khuyên chân thành nhất của CFV dành cho bạn là: Hãy chuẩn bị mọi thứ thận trọng nhất và phù hợp với khả năng của mình. Đừng “đánh liều” tương lai và thời gian của bản thân.

Chúc các bạn sẽ có những quyết định cẩn thận và đúng đắn nhất!

—————————————

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁP VIỆT CFV

– Cơ sở 1: số 33 phố Hồ Đắc Di – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.

– Cơ sở 2: số 55 phố Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội.

0243.5334658 – 0982882098

https://phapviet.edu.vn/category/gioi-thieu/

——————————————-

Tiếng Pháp cho mọi người

#trungtamtiengphap #tiengphap #tiengphapchatluong #hoctiengphap #tcf #delf #dalf #duhocphap #tiengphaptreem

 

5/5 - (1 bình chọn)