Trang chủ » Du học » Dịch Vụ Của CFV » APP CFV – ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN CFV CHINH PHỤC ƯỚC MƠ PHÁP

APP CFV – ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN CFV CHINH PHỤC ƯỚC MƠ PHÁP

Lượt xem: 1000138

Với sứ mệnh đồng hành cùng học viên CFV trên con đường chinh phục ước mơ Pháp, CFV không chỉ xây dựng những lộ trình học tập tối ưu, mà chúng tôi còn không ngừng học hỏi, phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ. App CFV ra đời chính là thành quả sau rất nhiều trăn trở của đội ngũ sáng lập trung tâm. CFV hy vọng đây sẽ là món quà hữu ích, là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho học viên trong quá trình học tập tại CFV, cũng như trang bị cho các em kiến thức và sự tự tin hơn trước khi bước vào các kỳ thi.

GIỚI THIỆU APP CFV

giới thiệu app CFV

 

App CFV là một ứng dụng di động được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của CFV. Với mong muốn hỗ trợ học viên tối đa, app CFV được thiết kế nhằm cung cấp những tiện ích hữu ích nhất cho học viên trong việc ôn bài và luyện đề thi ở bất cứ đâu. Mục tiêu chính của ứng dụng là giúp học viên CFV có thể ôn luyện một cách hiệu quả tại nhà, từ đó nâng cao khả năng và tự tin trong việc chinh phục các kỳ thi tiếng Pháp chuẩn quốc tế như DELF/TCF.

APP CFV DÀNH CHO AI?

Học viên CFV

App CFV là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các học viên CFV. Các em sẽ nhận được bài tập trực tiếp trên ứng dụng, được chấm điểm và sửa lỗi ngay khi hoàn thành. Điều này không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về kiến thức mà còn giúp cải thiện điểm số và kỹ năng. Ngoài ra, học viên còn có thể luyện đề thi thử với cấu trúc và tiêu chuẩn giống hệt đề thi thật, giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Những ai không phải học viên CFV

Không chỉ dành riêng cho học viên CFV, app CFV còn mở rộng cơ hội cho tất cả những ai quan tâm đến việc học tiếng Pháp và luyện thi DELF. Mọi người đều có thể truy cập và sử dụng các đề thi miễn phí có trên ứng dụng. Nếu muốn luyện nhiều đề thi hơn, người dùng có thể lựa chọn các gói combo đề và đáp án trả phí để có thêm nhiều trải nghiệm luyện thi toàn diện và chất lượng hơn.

Những ai muốn được tư vấn du học miễn phí

App CFV còn là một người bạn đồng hành tin cậy cho những ai mong muốn được tư vấn du học miễn phí và bảo mật thông tin cá nhân. Người dùng chỉ cần điền thông tin vào form theo hướng dẫn và ghi rõ các nội dung cần tư vấn (bạn không cần để lại tên, số điện thoại), đội ngũ CFV sẽ trả lời mọi thắc mắc nhằm hỗ trợ các bạn trên hành trình du học mà không lo lắng về việc thông tin cá nhân bị tiết lộ.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA APP CFV

app CFV

 

Ứng dụng bám sát chương trình CFV dạy trên lớp

App CFV được thiết kế để đồng bộ hoàn toàn với chương trình giảng dạy tại CFV. Đảm bảo học viên có thể ôn tập và củng cố kiến thức một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Hỗ trợ học sinh rèn luyện 4 kỹ năng

Ứng dụng cung cấp các bài tập rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Điều này giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết trong việc học tiếng Pháp.

Chấm bài và giải thích các câu sai

Một trong những tính năng nổi bật của app CFV là khả năng chấm điểm và cung cấp lời giải chi tiết cho các câu trả lời sai. Từ đó giúp học viên nắm bắt kiến thức đúng đắn và cải thiện kỹ năng.

Luyện đề thi DELF chuẩn Quốc tế

app CFV luyện đề thi delf

 

App CFV cung cấp các đề thi thử DELF với cấu trúc và tiêu chuẩn Quốc tế, giúp học viên làm quen và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi thực tế.

Tư vấn du học miễn phí

Chỉ cần điền thông tin vào form theo hướng dẫn, học viên sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí từ CFV. Đội ngũ tư vấn sẽ trả lời mọi thắc mắc và cung cấp thông tin cần thiết để hỗ trợ học viên trên hành trình du học.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG APP CFV

app cfv

 

Tiện lợi

Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại kết nối internet. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường khả năng ôn luyện.

Học sâu, nhớ lâu

Với tính năng giao bài tập về nhà và bài tập bám sát chương trình dạy trên lớp, App CFV giúp học viên học sâu, nhớ lâu và củng cố kiến thức một cách hiệu quả.

Nâng cao hiệu quả học tập

Việc được chấm điểm và sửa lỗi sai ngay lập tức giúp học viên nắm bắt kiến thức đúng, ghi nhớ tốt và cải thiện các kỹ năng nhanh chóng.

Khuyến khích tự học

Tính năng ôn bài và luyện đề trên ứng dụng được thiết kế đơn giản và thú vị, kích thích hứng thú trong việc học tập. Từ đó khuyến khích tinh thần tự học của học viên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP CFV

Cách cài app CFV cho IOS/Iphone

B1: Truy cập link https://testflight.apple.com/join/fWa6ImRJ trên điện thoại

B2: Chọn “Xem trong App Store” (Mục Bước 1) để tải app TestFlight

B3: Sau khi tải app TestFlight thành công, quay trở lại link https://testflight.apple.com/join/fWa6ImRJ

B4: Chọn “Bắt đầu kiếm thử” (Mục Bước 2) để tải app CFV

B5: Sau khi tải app CFV thành công. Nhập thông tin theo hướng dẫn trong app để đăng kí tài khoản

Cách cài app CFV cho Android/Samsung

B1: Cung cấp địa chỉ email của bạn cho CFV

B2: Truy cập link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.system.cfv để tải app trên điện thoại

B3: Sau khi tải app CFV thành công. Nhập thông tin theo hướng dẫn trong app để đăng kí tài khoản

App CFV là một công cụ hữu ích, đồng hành cùng học viên CFV trong quá trình chinh phục ước mơ Pháp. Không chỉ giúp học viên ôn tập và luyện thi một cách hiệu quả app còn hỗ trợ đắc lực trong việc chuẩn bị hành trang du học. Hãy để App CFV trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường học tập và chinh phục những mục tiêu lớn của bạn!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁP VIỆT CFV
☎ 0243 533 4658 – 0982 882 098
📎 Trung Tâm Ngoại Ngữ Pháp Việt CFV
🏡 Số 55 phố Nam Đồng – Đống Đa – HN
❤️ CFV – 15 năm kinh nghiệm đào tạo và luyện thi tiếng Pháp, đã được Sở GD & ĐT Hà Nội cấp phép hoạt động.
5/5 - (1 bình chọn)