Trang chủ » Du học » Dịch Vụ Của CFV » KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC TẠI CFV

KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC TẠI CFV

Lượt xem: 1000616

Bạn là học sinh sắp tốt nghiệp THPT năm 2024 ? Bạn có dự định du học Pháp ngay sau khi tốt nghiệp và đang tìm kiếm lớp học tiếng Pháp cấp tốc tại Hà Nội ? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và học tiếng Pháp cấp tốc thế nào để đạt hiệu quả? Dưới đây là kinh nghiệm học tiếng Pháp cấp tốc đã được CFV đúc rút qua các khóa học, áp dụng hiệu quả với nhiều học viên tại CFV. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ngay sau đây.

GIỚI THIỆU VỀ LỚP HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC TẠI CFV


CFV sẽ khai giảng liên tục các lớp học tiếng Pháp cấp tốc hàng tháng, với sĩ số ít để đảm bảo đầu ra của mỗi khoá. Dưới đây là những thông tin cơ bản của lớp học tiếng Pháp cấp tốc cho bạn tham khảo. Hãy theo dõi các kênh truyền thông chính thức của CFV như Fanpage, website, zalo để cập nhật lịch khai giảng các lớp hoặc inbox ngay cho đội ngũ của CFV khi bạn cần tư vấn khóa học.

♦ Mục tiêu khóa học: được tư vấn theo lộ trình du học Pháp đối với từng học viên.
Chương trình học: Rèn luyện cả 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nói và viết; luyện thi DELF/TCF; thi thử DELF/TCF hàng tuần.
Giáo trình độc quyền: Giáo án do giáo viên của CFV biên soạn.
Giáo viên 100% trên 5 năm kinh nghiệm: Giảng viên khoa tiếng Pháp của trường Ulis (ĐHQG) và Đại học Sư phạm.
Sĩ số ít, đảm bảo chất lượng: Tối đa 04 học viên/ 1 lớp.
Hình thức học linh hoạt: Kết hợp trực tuyến và trực tiếp.
Lịch học: 4 buổi/ 1 tuần, mỗi buổi 3h.

 

BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC HIỆU QUẢ

lớp tiếng pháp cấp tốc cfv
Là trung tâm với bề dày hơn 15 đào tạo tiếng Pháp, CFV hiểu rõ vai trò của mình trong việc đồng hành hiệu quả cùng các em học viên. Để các em hiểu được không có con đường tắt, dù cấp tốc vẫn phải có một lộ trình bài bản và phải HỌC thực sự, HỌC nghiêm túc, hiệu quả theo sự hướng dẫn của các thầy cô. Dưới đây là những yêu cầu, quy định cũng như cách thức học tập học viên cần tuân theo để đạt mục tiêu khóa học.

06 QUY TẮC BẤT DI BẤT DỊCH NẾU MUỐN HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC HIỆU QUẢ

 1. Không nghỉ quá 2 buổi/khóa và không nghỉ trong 5 buổi đầu tiên của khóa.
 2. Trên lớp tập trung nghe giảng, tích cực tương tác với thầy cô và các bạn cùng lớp, không làm việc riêng, không sử dụng điện thoại.
 3. Sau 3 – 5 buổi học đầu tiên nếu trung tâm/ giáo viên yêu cầu bạn học thêm các buổi hỗ trợ kèm 1 – 1 về phần phát âm, đánh vần thì bạn cần hợp tác (bắt buộc).
 4. Nộp bài tập về nhà đúng hạn – không làm bài tập kiểu đối phó.
 5. Đăng ký thi (cần thiết)
  – Đăng ký thi DELF A2 trước khi đăng ký học tiếp khóa B1
  – Đăng ký thi DELF B1 trước khi đăng ký học tiếp khóa B2
  Đừng ngại thi hoặc vì tiếc tiền mà không đăng ký. Hãy đăng ký thi ngay sau mỗi khóa học kết thúc. Việc trải qua kỳ thi thật giúp các bạn đánh giá chính xác trình độ hiện tại cũng như giúp các bạn ý thức rõ hơn trong việc học tập. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ hơn và đạt kết quả học tập tốt hơn ở các trình độ sau cao hơn.
 6. QUAN TRỌNG NHẤT – Đảm bảo được chất và lượng thời gian tự học
  – LƯỢNG:
  Để theo đc chương trình lớp cấp tốc, bạn cần sắp xếp thời gian học bài ở nhà, đảm bảo ít nhất 2 – 3h/ngày với trình độ A1/A2 và nhiều hơn 3h/ngày với trình độ B1/B2
  – CHẤT: Đảm bảo chất lượng mỗi buổi ôn bài với 3 phương pháp dưới đây:
             ♦ Ôn bài ở nhà ngay sau mỗi buổi học trên lớp, không để dồn kiến thức.
            ♦ Tuyệt đối không ôn kiểu chỉ cầm vở/sách và chỉ NHÌN. Bạn cần đọc to thành tiếng từ mới, câu/ bài texte nhiều lần đồng thời cầm bút viết (viết từ mới cho tới khi thuộc, chia động từ, đặt câu, ghi chép lại vào vở cấu trúc động từ và đặt câu…).
            ♦ Luyện nghe hàng ngày. Ngoài việc nghe hiểu và trả lời câu hỏi, bạn hãy viết transcription và nhờ cô giáo chữa. Luyện đọc to phần transcription rồi tự so với audio bài nghe xem mình phát âm chuẩn hay chưa ?

Chúc bạn học cấp tốc hiệu quả, đạt kết quả như mong đợi !

 

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC TẠI CFV NĂM 2024


LÝ DO CHỌN HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC TẠI CFV


BỀ DÀY KINH NGHIỆM

CFV là trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã được cấp phép bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo. Chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn học viên du học Pháp thành công.

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đồng hành cùng CFV là các thầy cô giáo với hơn 5 năm kinh nghiệm, là thạc sĩ và đang công tác tại các khoa tiếng Pháp tại các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội về đào tạo tiếng Pháp. Ngoài chuyên môn cao, thầy cô còn có rất nhiều kinh nghiệm đào tạo tiếng Pháp hiệu quả tại CFV.

GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN

Bên cạnh các giáo trình, tài liệu đào tạo tiếng Pháp phổ biến trên thị trường, các thầy cô CFV còn biên soạn độc quyền tài liệu dành riêng cho các học viên CFV. Thông qua quá trình đào tạo hàng trăm học sinh từ nhiều khóa trước, tài liệu này có thể coi là tối ưu và dễ áp dụng nhất với hầu hết các học viên.

SĨ SỐ ÍT – CHẤT LƯỢNG CAO

Điều đặc biệt ở CFV là sĩ số ít. Đối với lớp tiếng Pháp cấp tốc, sĩ số tối đa 4 người để đảm bảo học viên được tương tác nhiều nhất, hỗ trợ nhiều nhất từ đội ngũ CFV.

KIỂM TRA ĐỊNH KỲ – NHƯ THI THẬT

Việc thi thử như thi thật hàng tuần tại CFV là một phương pháp hiệu quả giúp các em làm quen với hình thức thi thật và đánh giá đúng trình độ hiện tại. Điều này giúp các em có mục tiêu học tập tiến bộ hơn. Nhưng đồng thời giúp thầy cô đánh giá những kiến thức các em chưa đạt để có sự điều chỉnh phù hợp trong quá trình giảng dạy.

HỌC LINH HOẠT ONLINE – OFFLINE

Với tần suất học dày ở các lớp cấp tốc tiếng Pháp, việc linh hoạt hình thức học, kết hợp online, offline là một sự đổi mới của CFV trong nhiều năm qua. Điều này giúp các em thay đổi môi trường học, làm quen với nhiều hình thức học và luôn chủ động trong việc học tập. Và khi đã có ý thức tự học thì dù học tại trung tâm hay học online với các thầy cô trung tâm đều hiệu quả.

LỘ TRÌNH DU HỌC PHÁP TỐI ƯU

CFV không chỉ đào tạo tiếng Pháp đạt các chứng chỉ Delf, TCF. CFV còn giúp các em lên một lộ trình du học Pháp tối ưu từ con số 0 với từng cột mốc cụ thể. Bên cạnh đó, CFV sẽ tư vấn các khía cạnh khác của việc du học để đồng hành cùng các em cho đến khi du học và cả sau khi du học.

 

Vậy còn chần chừ gì nữa ? Hãy liên hệ ngay với CFV để được tư vấn một lộ trình du học Pháp hoàn hảo ngay sau khi tốt nghiệp THPT bạn nhé !

 

➖➖➖➖➖➖
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁP VIỆT CFV
☎ 0243 533 4658 – 0982 882 098
📎 Trung Tâm Ngoại Ngữ Pháp Việt CFV
🏡 Số 55 phố Nam Đồng – Đống Đa – HN
❤️ CFV – 15 năm kinh nghiệm đào tạo và luyện thi tiếng Pháp, đã được Sở GD & ĐT Hà Nội cấp phép hoạt động.
5/5 - (1 bình chọn)