Trang chủ » Giới thiệu » LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN

Lượt xem: 1000831

MỪNG CFV 15 NĂM TUỔI – YÊU THƯƠNG VÌ BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH!

 

“ 15 năm nguyên vẹn một lòng
15 năm cống hiến thỏa lòng thương yêu ”

 

    Được thành lập từ tháng 01/2007, suốt 15 năm qua, Trung tâm ngoại ngữ Pháp Việt CFV đã nhận được vô vàn tình yêu, sự tin tưởng, đồng hành của rất rất nhiều thế hệ giảng viên, các vị phụ huynh và hơn hết là hàng nghìn thế hệ học sinh trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Vậy nên, nhân dịp sinh nhật 15 tuổi năm nay, hãy để CFV được gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất tới những người yêu mến CFV.

–  Biết ơn và trân trọng các thế hệ giảng viên đã và đang đồng hành cùng CFV mỗi ngày. Cảm ơn các thầy cô đã dành trọn sự tận tâm, lòng yêu nghề, sự nhiệt huyết của mình cho mỗi bài giảng, mỗi buổi lên lớp, mỗi một học viên,…
–  Cảm ơn các thế hệ phụ huynh và học viên đã lựa chọn gửi gắm niềm tin vào CFV. CFV thật sự rất hạnh phúc vì cho đến hôm nay, hàng nghìn học sinh cất cánh từ CFV đã và đang thỏa sức “bay lượn” trên nước Pháp yêu thương. Có bạn vẫn miệt mài với hành trình du học, có bạn đã ra trường công tác, cũng có bạn đã tốt nghiệp và trở về quê hương. Dù đang ở đâu, yêu thương thật nhiều vì bạn và CFV đã có duyên đi cùng nhau một chặng đường.
–  CFV cũng xin dành lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nhân viên của trung tâm. Những người vẫn luôn không ngừng nghỉ cống hiến để đưa CFV ngày một phát triển và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

–  Cuối cùng, xin dành lời cảm ơn tới quý đối tác đã và đang đồng hành cùng CFV. Hy vọng tình cảm bền chặt của chúng ta sẽ tiếp tục gắn bó và kéo dài hơn nữa.

Tròn 15 tuổi, mọi hứa hẹn xin không nhắc đến nhiều, CFV sẽ chứng minh bằng hành động, sẽ hoàn thiện và phát triển hơn nữa để không phụ những tình cảm trân quý từ tất cả mọi người.

Trong giai đoạn dịch bệnh này, CFV vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng học viên qua chương trình học online lẫn offline. Hy vọng duyên nối duyên, CFV sẽ được gặp gỡ, được đi cùng bạn trên chặng đường sắp tới, chắp cánh cho ước mơ tiếng pháp nói chung và nước Pháp nói riêng của bạn.

 

– Trân trọng và yêu thương! –

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)