Trang chủ » Khóa học » TUYỂN SINH KHÓA HỌC VÀ LUYỆN THI DELF B2

TUYỂN SINH KHÓA HỌC VÀ LUYỆN THI DELF B2

Lượt xem: 1000663
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP TIẾNG PHÁP DELF B2 
👩‍💻 Đối tượng học viên: Đã đạt trình độ Delf B1 cả 4 kỹ năng, >15 tuổi.
📒 Chương trình học:
🔻 Học đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Xuyên suốt khóa học, học viên được luyện đề và được thi thử các đề Delf B2 theo mẫu đề thi mới nhất.
🔻 Lịch học: 2 hoặc 3 buổi/ tuần
– Giáo viên người Việt là giảng viên hiện đang công tác tại trường Ulis
– Giáo viên người Pháp có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ. Vì vậy học viên sẽ biết cách sử dụng tiếng Pháp một cách tự nhiên. Ngoài ra trong quá trình giảng dạy, các thầy cô giáo liên tục giới thiệu các nét văn hoá Pháp để học viên không bị ngỡ ngàng khi có cơ hội du học hoặc tiếp xúc với người bản ngữ.
📒 Giáo trình: Giáo viên của CFV biên soạn.
👥 Sỹ số: 7 – 10 học viên/ 1lớp .
👉 Lưu ý:
🔻 Học viên cần đi học đầy đủ, đúng giờ. Nếu bận việc/ nghỉ ốm các bạn liên hệ sớm nhất với CFV để được hỗ trợ học bù và lấy tài liệu học.
🔻 Vào buổi thứ 10 của kỳ, lớp sẽ có 1 bài kiểm tra giữa kỳ và 1 bài kiểm tra cuối kỳ vào buổi học thứ 20. Nếu không đạt điểm tối thiểu 65/100, bỏ thi và không làm bài thi bù các bạn sẽ không thể theo học kì tiếp theo.
🔻 Học phí: 4.500.000/ 1kỳ 
🔻 Học viên chưa có chứng chỉ Delf B1, không phải học viên của CFV các kỳ trước cần làm bài kiểm tra xếp lớp mới có thể đăng ký học.
📚Lộ trình học của khóa Delf B2 gồm 3 kỳ :
👉 Kỳ 1: Delf B2.1
👉 Kỳ 2: Delf B2.2
👉 Kỳ 3: Delf B2.3
Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học cũng như lịch kiểm tra xếp lớp, các bạn vui lòng liên hệ với CFV qua messenger hoặc: 
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁP VIỆT CFV
🏫 Địa chỉ VP: số 55 phố Nam Đồng – Đống Đa – HN.
☎ Hotline: 024.35334658 – 098 2882 098
🌐 https://www.facebook.com/cfvphapviet
——————————————-
🗣 Tiếng Pháp cho mọi người
#trungtamtiengphap #tiengphap #tiengphapchatluong #hoctiengphap #tcf #delf #dalf #duhocphap #tiengphaptreem #tiengphaptremaugiao #trungtamphapviet
5/5 - (1 bình chọn)